Công ty CP TM-DV Khang Hưng Phát

Ngành Nghề : Sắt mỹ thuật cao cấp

Địa chỉ : 887 Phan Văn Trị, P.7, Q.GV

Điện thoại :

Website : http://khp.com.vn

Người liên hệ : B. Huỳnh Thị Kim Loan

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, năm 2010 công ty Cổ Phần TM DV Khang Hưng Phát (KHP) được thành lập, đến nay là nhà cung cấp phụ kiện sắt mỹ thuật cao cấp, uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước với hơn 1.000 mẫu phụ kiện lớn nhỏ và hơn 300 mẫu thiết kế cổng rào, cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang, lan can hàng rào, và những chế phẩm từ sắt.

Lan can sắt mỹ thuật được thiết kế bởi công ty Khang Hưng Phát

Đắc điểm nổi bật lớn nhất của KHP là độc đáo trong từng mẫu thiết kế, tỉ mỉ từng chi tiết trong quá trình tạo ra sản phẩm từ những người thợ lành nghề, bên cạnh đó màu sắc được sơn phủ lên được pha trộn kỷ lưỡng, có độ bền cao và tính bám dính tốt, màu sắc đa dạng, độc đáo, lạ mắt nhưng không xa rời với thực tế mà gắn bó với thiên nhiên, đưa thiên nhiên gần gủi với con người.

      Cửa cổng sắt mỹ thuật Khang Hưng Phát

Sản phẩm của Khang Hưng Phát mang phong cách của Châu Âu vừa cổ điển vừa hiện đại về kiểu dáng và mẫu mã. Đặc thù chính của sản phẩm là công nghệ rèn, uốn thủ công được thể hiện trên bề mặt kim loại là những hoa văn, họa tiết có hồn

       Lan can sắt mỹ thuật

Khang Hưng Phát cam kết mang đến cho những khách hàng có nhu cầu phân phối và tự thi công với những phụ kiện và những mẫu mã mang kiểu dáng đẹp mang đầy đủ tính chất kỹ thuật, mỹ thuật để lắp ghép và thi công.

Bên cạnh đó Khang Hưng Phát cũng thiết kế và thi công cho những khách hàng muốn tự tạo cho căn nhà của mình một phong cách, mẫu mã riêng biệt, không rập khuôn, sang trọng và độc đáo phù hợp với tính chất của chủ nhân ngôi nhà

Cầu thang sắt mỹ thuật

Đặc biệt hơn Khang Hưng Phát luôn cam kết bảo hành sản phẩm 5 năm không gỉ sét và kỷ thuật cho toàn bộ sản phẩm do mình tạo ra.

Đến với Khang Hưng Phát để khám phá thế giới sắt mỹ thuật của sự cổ điển và hiện đại về kiểu dáng và mẫu mã.