Công ty TNHH Tư Vấn và Đại Lý Thuế Sài Nam

Ngành Nghề : Tư vấn thuế, khai báo thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp

Địa chỉ : 234/55/5 Lê Đức Thọ, P.6, Q.GV

Điện thoại :

Website : http://ketoansainam.com/

Người liên hệ : B. Võ Thị Thục Viên

Công ty Sài Nam được vinh dự là một trong những tổ chức đầu tiên được Tổng cục thuế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Đại lý thuế (Dịch vụ làm thủ tục kê khai thuế), Tư vấn thuế và Kế toán thuế.

 

Đại Lý Thuế đóng vai trò là “Cầu nối giữa Doanh nghiệp và Cơ quan thuế”, Sài Nam cũng là một trong những Công ty Đại lý thuế thực hiện trọng trách này.

 

Thế mạnh Sài Nam, nơi hội tụ đội ngũ giàu kinh nghiệm từng giữ những vị trí quan trọng trong ngành Thuế, hay các Công ty hàng đầu về dịch vụ kiểm toánkế toán, tư vấn thuế.

 

Phương châm hoạt động, khách hàng là Đối tác nên chúng tôi luôn song hành sát cánh cùng Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ tương trợ hỗ trợ nhau; và khách hàng là Thượng đế nên phải đáp ứng cung cấp cho Thượng đế một dịch vụ tốt cả về Chất lẫn về Lượng.

 

Nếu về Chất thì khi khách hàng đến với Sài Nam trải nghiệm dịch vụ, mới cảm nhận và đánh giá được chất lượng dịch vụ của chúng tôi;

Nếu về Lượng thì chúng tôi có thể đáp ứng một phần không nhỏ cho những nhu cầu cần thiết của một Doanh nghiệp từ khi “khai sinh, chăm lo xuyên suốt nuôi nó lớn lên để hoạt động bền vững” thì cần phải trải qua một số các thủ tục sau:

 

  1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  2. Dịch vụ Tư vấn thuế
  3. Dịch vụ Đại lý thuế: là được Doanh nghiệp ủy quyền thực hiện các thủ tục kê khai thuế như Thuế GTGT, Thuế TNCN,TNDN, Thuế Nhà thầu….hoặc thủ tục xin hoàn thuế GTGT, TNCN
  4. Dịch vụ Kế toán thuế
  5. Dịch vụ thực hiện các thủ tục về đăng ký Lao động-Thang bảng lương,tiền lương; BHXH-BHYT….

 

Với nhiều năm hoạt động, khách hàng đến với Sài Nam cũng đa dạng về ngành nghề: Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng – Lắp đặt, Vận tải….và cũng đa dạng về loại hình Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, DNTN, Trường học, TT Anh Ngữ, Văn Phòng Luật, Văn phòng Đại diện nước ngoài….