UBND Quận triển khai quy trình cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

15/08/2016
Từ tháng 8 năm 2016, UBND Quận triển khai quy trình cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ

Vinacafé Biên Hòa khóc dở mếu dở vì quảng cáo “phản chủ”

10/08/2016
Với slogan mới đây của Vinacafé, người tiêu dùng có thể giật mình, cho rằng thứ mình uống trước nay tưởng cà phê mà không phải cà phê!

Thị trường vàng trong nước lặng sóng

27/07/2016
Thị trường vàng thế giới tăng giảm nhiều chiều và chưa xác định rõ xu hướng nên các doanh nghiệp trong nước cũng không mặn mà điều chỉnh giá.

Thủ tướng định hướng cho cuộc đồng hành báo chí-doanh nghiệp

11/07/2016
Trước đông đảo các nhà báo và doanh nghiệp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn hai lực lượng này cùng đồng hành vì sự phát triển của đất nước.

Ông Đinh La Thăng: Mục tiêu TP HCM có 500.000 doanh nghiệp không viển vông

11/07/2016
Trước băn khoăn về khả năng tăng gấp đôi, gấp ba số doanh nghiệp trong vòng 4 năm tới, Bí thư TP HCM cho rằng việc này là khả thi với số lượng đơn vị hiện tại, khả năng thúc đẩy khởi nghiệp và chuyển đổi các hộ kinh doanh.

Công ty Điện lực Gò Vấp giới thiệu một số hình thức thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng

11/07/2016
Ngày nay, các hình thức thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, việc thanh toán không dùng tiền mặt đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Việc thanh toán tiền điện qua ngân hàng bằng các hình thức điện tử là phù hợp với xu thế chung của Chính phủ về việc phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014 – 2020, nhằm tiếp tục đẩy mạnh triển khai thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng, đặc biệt là hình thức thanh toán điện tử.

Chính thức vận hành thị trường điện cạnh tranh từ 1/7

20/05/2016
Tại buổi họp báo trực tuyến thường kỳ tháng 5, do Bộ Công Thương tổ chức, ông Cường cho biết, trong gần một năm thử nghiệm (kể từ 1/7/2011) Bộ Công Thương đã chỉ đạo ba Tập đoàn: Điện lực Việt Nam (EVN), Dầu khí Việt Nam (PVN), Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) cùng các đơn vị khác trong và ngoài ngành điện khẩn trương chuẩn bị nhân lực, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin để có thể thực hiện việc phát điện cạnh tranh vào thời điểm trên.

Công ty Khang Thái tiếp sức mùa thi

21/05/2016
Nhằm hỗ trợ các thí sinh về dự thi Đại học tại địa bàn Quận Gò Vấp, được sự tài trợ của Chùa Tịnh Quang, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty Khang Thái cùng với tăng ni, phật tử Chùa Tịnh Quang nấu và cung cấp cơm miễn phí cho các sĩ tử và thân nhân.

Mời tham gia Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Tp. Hồ Chí Minh”

20/05/2016
Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Tp.Hồ Chí Minh” uy tín ra đời từ năm 2000, được trao hai năm một lần cho 10 doanh nhân trẻ Tp.HCM xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đặc biệt tích cực trong các hoạt động xã hội...

Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận

20/05/2016
Sáng ngày 16/8, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM và UBND quận Gò Vấp đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận. Đến dự và chứng kiến lễ ký kết có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hồng – Bí thư Quận ủy; Võ Ngọc Quốc Thuận – Phó Bí thư Quận ủy/Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Phương Đông – UVTV/Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận.

Chính phủ đánh giá kinh tế quý 1/2012

20/05/2016
Bộ trưởng Vũ Đức Đam: "Mục tiêu của Chính phủ là nhiều hay ít doanh nghiệp không quan trọng, quan trọng là hoạt động có hiệu quả hay không".
Dù vẫn còn một số điểm hạn chế, song nhìn chung nền kinh tế trong quý 1/2012 đã đi đúng hướng với mục tiêu mà Chính phủ đặt ra.